Hỏi : Chất lượng sản phẩm DATIKA như thế nào?

Trả lời : Chúng tôi luôn PR cho riêng mình vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng một cách sâu sắc, sử dụng máy móc và công nghệ tiên tiến nhất để thực hiện những cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm. DATIKA từ chối sản xuất các sản phẩm kém chất lượng, như tất cả các sản phẩm của chúng tôi có liên quan chặt chẽ với sự an toàn cuộc sống của các người lính cứu hỏa. Trong thực tế chúng tôi luôn quan niệm mang đến cho con người sự bảo đảm sự an toàn cuộc sống luôn luôn là mục tiêu nghề nghiệp của chúng tôi.

 

Hỏi : Năng lực sản xuất của DATIKA thế nào?

Trả lời : Chúng tôi có đội ngũ khép kín xuyên suốt sản xuất đến marketing sản phẩm, có thể thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất trên dây chuyền cho từng công đoạn đảm bảo tiến độ sản phẩm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất. Đối với các sản phẩm mẫu truyền thống của công ty luôn có sẵn hàng và cung cấp trong thời gian 5 ngày làm việc kể từ lúc nhận được đơn hàng. Đối với số lượng lớn và xa về khoảng cách địa lý chúng tôi có thể đáp ứng 1000 sản phẩm/ tuần làm việc. Ngoài ra đối với các tùy chỉnh đặc biệt chúng tôi sẽ có quy định riêng cho từng đơn hàng cụ thể.

 

Hỏi : Sản phẩm bảo hộ DATIKA sản xuất được những chủng loại nào?

Trả lời : Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm bảo hộ cá nhân, chống nóng, chịu nhiệt ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau có tính chất an toàn cao bảo vệ thân thể tuyệt đối khi thao tác công việc trong môi trường và điều kiện khắc nghiệt. Sản phẩm phù hợp với công việc cứu hỏa, sản xuất luyện kim, khai thác hầm mỏ, dầu khí, chế tạo. Giải pháp của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Hỏi : Công ty TTC sản xuất thiết bị bảo hộ theo quy trình nào?

Trả lời : Với hơn 10 năm chúng tôi thương mại các sản phẩm bảo hộ, cứu hộ từ các nước có nền công nghiệp phát triển đặc biệt chuyên ngành lĩnh vực phòng cháy & chữa cháy, nên các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu 100% theo quy chuẩn EN và NFPA. Sản phẩm được hoàn thiện bởi DATIKA và đăng ký tiêu chuẩn sản phẩm tại Việt Nam cho từng chủng loại.

 

Hỏi : Đặt hàng và thanh toán như thế nào?

Trả lời : Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị bảo hộ & chữa cháy, chúng tôi hỗ trợ các điều khoản thanh toán đa dạng. Đối với hiệu quả, bạn có thể chọn bằng giao dịch tiền mặt, Paypal, Western Union, và T / T. Đối với một số khách hàng đặc biệt, chúng tôi thanh toán L / C với nhiều ngân hàng khác nhau.

 

Hotline : 0987 456 797
Chat messager