Đầu Phun Hở Ngang ZSTMS

Liên hệ

Thông tin chi tiết

SIN:Mintai  Model ZSTMC/ZSTMS

Style:Drencher

Norminal Thread Size:1/2”NPT(15mm)

Flow Rate : 23 (L/min)

Mô tả sản phẩm Đầu Phun Drencher

Đầu phun Drencher, đầu phun hở hay đầu phun tạo màng ngăn cháy là một thiết bị được lắp đặt trong hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa sang các khu vực xung quanh.

Đầu Phun Drencher Là Gì?

Đầu phun Drencher là loại đầu phun hở có tác dụng tạo ra màn ngăn bằng cách phun nước ngăn đám cháy không cho đi vào vùng chưa bị cháy (chống cháy lan). Thiết bị này thường được lắp đặt trong hệ thống ống dẫn hay một hệ thống Drencher nhằm phun nước lên một bề mặt được bảo vệ chống lại sự tiếp xúc với lửa (TCVN 9310-4:2012).

Hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher hay hệ thống chữa cháy hồng thủy là một hệ thống chữa cháy được thiết kế sử dụng màng năng để chữa cháy tại chỗ. Việc này giúp hạn chế sự lây lan của ngọn lửa sang các khu vực xung quanh đồng thời hỗ trợ dập tắt đám cháy.

Đầu phun Drencher và hệ thống chữa cháy màng ngăn Drencher thường được ứng dụng tại các khu vực như chung cư, nhà xưởng, nơi đông dân cư sinh sống, được chia thành nhiều khu vực khác nhau nhằm hạn chế những thiệt hại không mong muốn về người và của.

 

Tư vấn mua hàng : 0987 456 797 | 0988 119 155

Hotline : 0987 456 797
Chat messager